Trang chủ » Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin

Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin

| bởi: admin

Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng và các lớp Trung cấp, liên thông Cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin (Tin Học). Sinh viên được lựa chọn học tại trường hoặc học Trực tuyến từ xa trên toàn quốc. Chương trình đào tạo linh động, sát thực tế với giáo trình nâng cao đảm bảo cho học viên có tay nghề sau khi học tại trường. Chương trình tuyển sinh và đào tạo trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của toàn bộ học viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TUYỂN SINH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Chương Trình Đào Tạo Trung cấp – Cao Đẳng Ngành Công Nghệ Thông Tin 

 Liên tục xét tuyển học viên cho lớp Trung cấp – Cao đẳng và liên thông Cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin. Sinh viên được học Online kết hợp trực tiếp phù hợp với mọi đối tượng. Chương trình đào tạo linh động, sát thực tế với giáo trình nâng cao đảm bảo cho học viên có tay nghề sau khi học tại trường. Chương trình tuyển sinh và đào tạo linh động đáp ứng nhu cầu học tập của học viên:

+ Đào tạo chương trình cơ bản: 70% Lý Thuyết – 30% Thực hành. Phù hợp với những bạn đã làm về ngành Công nghệ Thông tin, có nhu cầu học để hoàn thiện văn bằng. Học viên được đào tạo nghề và lý thuyết về ngành Công nghệ Thông tin, linh động thời gian học.

+ Đào tạo chương trình nâng cao: 30% Lý Thuyết – 70% Thực hành. Chương trình học nâng cao đào tạo Tin Học chuyên nghiệp do Nhà trường trực tiếp giảng dạy. Mục đích học Tin Học chuyên sâu từ Thiết kế Đồ Họa, Lập Trình, Quản trị Mạng nâng cao… Và các Kỹ năng Mềm Được giáo viên có Kinh Nghiệm lâu năm Giảng dạy. Chủ yếu dành cho những người muốn học nâng cao tay nghề, lấy kiến thức thật để có thể làm tốt ngành Tin Học. 

Tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng và Liên thông Cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin thời gian học linh động cho sinh viên. Tùy từng đối tượng đầu vào sẽ được sắp xếp thời gian đào tạo theo dưới đây:

+ Trung cấp Ngành Công nghệ Thông tin: 

=> Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng): Với sinh viên đã có bằng từ Trung cấp trở lên chuyên ngành khác.

=> Đào tạo 1,5 năm (Học 15 tháng): Với sinh viên đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT (Cấp 3) hoặc mới học xong THPT nhưng chưa tốt nghiệp.

=> Đào tạo 2,5 năm (Học 25 tháng): Với sinh viên có bằng THCS (Cấp 2).

+ Cao đẳng Ngành Công nghệ Thông tin:

=> Đào tạo 1 năm (Học 10 tháng): Với sinh viên đã có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành.

=> Đào tạo 1,5 năm (Học 15 tháng): Với sinh viên đã có bằng từ Trung cấp trở lên chuyên ngành khác.

=> Đào tạo 2,5 năm (Học 25 tháng): Với sinh viên đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT (Cấp 3). 1 năm chỉ xét tuyển 1 đợt vào tháng 3 đến tháng 11 hàng năm.

Tin Học là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn rất cao. Công nghệ liên tục đổi mới nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông lên các các trường Đại Học tại trường.

Ngoài ra nhà trường Có Liên kết Tuyển sinh đào tạo Đại Học ngành Công nghệ Thông Tin với các trường Uy tín hàng đầu tạo điều kiện cho Sinh viên học liên thông ngay tại Trường.

 

Hiện tại nhà trường đang tiến tới mở rộng địa điểm học trên khắp toàn quốc nên bạn đang có cơ hội đăng ký lớp học tại ngay địa phương của mình. Đây là một lợi thế rất lớn đối với những bạn có nhu cầu học nhưng nhà ở xa trường hoặc xa các địa điểm đào tạo của trường vẫn có thể đăng ký học.

» Học viên được đăng ký ở tại ký túc của nhà trường với điều kiện học tập, ăn, ở tốt nhất với an ninh đảm bảo tuyệt đối giúp sinh viên yên tâm trong quá trình học tập.

» Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

» Được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại + Zalo: 0989.885.245 – 0862.416.198
Website: caodangtin.com
Fanpage: Facebook.com/HoTroDangKyHoc

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NGÀNH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG TIN HỌC:
+ Bạn đã tốt nghiệp THCS.
+ Bạn đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.
+ Bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.
+ Bạn đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.
+ Bạn đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.

– Tất cả những trường hợp trên đều có thể tham gia đăng ký học tại trường.

– Trường có đầy đủ các hệ đào tạo 1 năm – 2 năm – 3 năm cho các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu học tập phù hợp.

– Thời gian đào tạo từ 3 tháng đến 30 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng và văn bằng đầu vào

– Thời gian học linh động có lớp buổi tối, thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với mọi đối tượng và cả những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm.

– Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu sau khi Tốt nghiệp và ngay cả trong thời gian đang học tập tại trường. Đây là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập tại trường.

– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

– Lớp học chỉ cần có tối thiểu 5 Sinh viên đăng ký học nhà trường sẽ mở lớp ngay. Đây là một ưu điểm lớn của trường giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải chờ đợi.

– Thủ tục nhập học nhanh gọn, với các lớp Trung Cấp chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển, không cần thi tuyển đầu vào.

– Tại trường còn đạo tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn cho các cán bộ, nhân viên, sinh viên… có nhu cầu.
Đăng ký Online ngay (Chỉ mất 30 giây):

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH
Học viên muốn Đăng ký học hoặc muốn được tư vấn nhanh có thể đăng ký thông tin tại đây

 

Chỉ cần gọi ngay cho 0989.885.245 – 0862.416.198 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hoặc truy cập: Facebook.com/HoTroDangKyHoc và để lại lời nhắn bạn sẽ nhận được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Nhắn Tin Facebook
0989885245
0989885245